Cho hỏi số PMCARD là gì? Người đã bị gọi nói gì về PMCARD

Số điện thoại PMCARD là ai? Hiện có thể xác định đây là cuộc gọi có thể là của có thể là của công ty cổ phần  POWER MEMBERSHIP CARD một công ty chuyên gọi ra để tư vấn dịch vụ. Nội dung PMCARD gọi thường là tư vấn mở thẻ tín dụng chứ không phải lừa đảo.Chi tiết cùng theo dõi thông tin ngay sau đây của thuthuatmobilehay.com nhé!

pmcard la gi có phai lua dao khong?
Số điện thoại PMCARD gọi đến làm gì?

1. Số điện thoại PMCARD gọi đến đế làm gì?

Người dùng đã nghe cuộc gọi từ PMCARD cho biết số điện thoại này gọi đến là để tư vấn mở thẻ tín dụng. Như vậy cuộc gọi này là spam quảng cáo từ ngân hàng/bên cho vay/mở thẻ.

pmcard la gi có phai lua dao khong?
Báo cáo người dùng về PMCARD trên ứng dụng Truecaller

Số PMCARD còn có tình trạng gọi đến nhưng bắt máy không nói gì hoặc chỉ nháy máy khiến người người lo lắng. Thực tế việc làm này là để bạn tò mò phải nghe máy lần sau hoặc gọi lại cho số PMCARD đó thậm chí là kết bạn Zalo để nhận tin nhắn tư vấn tín dụng từ số này.

 

Bạn có biết:

Số điện thoại Công Nghệ TTF là số gì? của ai?

HCVN TUVAN/ HCVN DICHVU là số điện thoại gì?

2. Cuộc gọi từ PMCARD là gì? Có nên nghe máy không?

Cuộc gọi hiện tên PMCARD có thể là của công ty cổ phần  POWER MEMBERSHIP CARD. Đây là công ty có hoạt động trong lĩnh vực gọi ra, xử lý dữ liệu nên có thể là công ty này nhận tư vấn mở thẻ cho ngân hàng/ bên cho vay nào đó.

Số PMCARD được hiện tên khi gọi ra là do số này đã đăng ký dịch vụ Voice brand name với nhà mạng. Dịch vụ này cho phép công ty gọi ra cùng 1 tên cho nhiều số điện thoại khác nhau và dù gọi cho số nào cũng hiện tên PMCARD. Dịch vụ Voice brand Name đang được các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina triển khai cho các công ty để gọi ra chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng telesale không bị chặn Spam do gọi nhiều.

3. Thông tin chi tiết về số PMCARD gọi điện đến sim bạn

  • Số điện thoại: PMCARD
  • Chủ PMCARD là ai: công ty cổ phần  POWER MEMBERSHIP CARD.
  • Nhà mạng: Số điện thoại chủ yếu là Viettel gọi ra như 0347020550…
  • Có nghe máy: Không
  • Có nên gọi lại: Không
  • Cách chặn số PMCARD: Hãy vào cuộc gọi và thực hiện chọn số muốn chặn và chặn, hoặc đăng ký các dịch vụ chặn cuộc gọi của nhà mạng để chặn.

 

Giải đáp thêm:

Số điện thoại CP MUOICHIN là ai mà gọi liên tục

Shopee gọi điện tặng quà là lừa đảo hay thật?

PMCARD số điện thoại này không lừa đảo nhưng spam cực nhiều nên bạn hãy chặn ngay không nên nghe máy hoặc gọi lại nhé. Nếu còn thắc mắc về số điện thoại này hãy comment bên dưới thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp thêm

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!