Số điện thoại TVDV là gì mà nhá máy liên tục, nghe có bị mất tiền không?

TVDV là gì? Tại sao gọi đến sim của bạn liên tục và có dấu hiệu nhá máy ? Liệu nghe cuộc gọi này có bị mất tiền không? Nếu bạn không biết rõ thông tin về số điện thoại này hãy nhanh tay giải đáp cùng thuthuatmobilehay.com để nắm rõ. An tâm nghe máy hoặc bỏ qua, chặn cuộc gọi lạ này đến sim.

so dien thoai tvdv la gi?
TV DV là gì?

1. Số điện thoại TV DV là gì?

TV DV là gì? Có thể đây là viết tắt của chữ tư vấn dịch vụ. TVDV là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Voice Brand Name với các nhà mạng nên gọi ra được hiển thị tên kèm số bên dưới. Bạn có thể sẽ thấy  nhiều cuộc gọi TVDV đến sim nhưng mỗi cuộc là 1 số khác nhau bởi dịch vụ Voice Bramd Name cho phép doanh nghiệp có thể làm điều này.

Hiện có thể xác định TVDV là số điện thoại của một công ty đăng ký tên cho nhiều số gọi ra nhưng chưa xác định cụ thể là của công ty nào.

» Tìm hiểu: Số điện thoại PMCARD là số gì?

2.TVDV gọi đến sim mục đích gì? TVDV lừa đảo không?

Số điện thoại hiện tên TV DV gọi đến sim mục đích là gì nhiều người nghe máy cho biết đây là số điện thoại tư vấn dịch vụ, quảng cáo, spam.  Về lừa đảo hiện chưa có báo cáo về số điện thoại này lừa đảo. Nếu nghe cuộc gọi từ TVDV bạn sẽ nghe các thông tin quảng cáo từ nhiều nhân viên khác nhau nên nếu không có nhu cầu nghe máy có thể bỏ qua cuộc gọi và chặn.

3. Nghe cuộc gọi TVDV có bị trừ tiền không?

Nghe cuộc gọi từ số TV DV đến sim bạn hoàn toàn không bị trừ tiền vì nó cũng như một cuộc gọi di động trên sim mà thôi. Chỉ khi bạn thực hiện theo hướng dẫn bấm phím trong cuộc gọi hoặc kết bạn sau cuộc gọi để thực hiện nhiệm vụ thì mới bị lừa đảo mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Vì vậy bạn có thể nghe máy nếu tò mò nhưng không được làm bất cứ thao tác nào theo hướng dẫn. Trường hợp lo lắng số này làm phiềm nhiều bạn có thể chặn ngay trên điện thoại

» Xem thêm: Cuộc gọi Finance là gì? Có nên nghe không?

4. Chặn số điện thoại TVDV như thế nào?

Hiện có nhiều cách giúp bạn chặn số điện thoại TVDV gọi đến sim của mình nên hãy thực hiện ngay để an tâm dùng sim

  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của nhà mạng và chặn: 
    • MobiFone: Soạn DK CB gửi 999 sau đó soạn THEM SDT gửi 999 (9.000đ/ tháng)
    • VinaPhone: Soạn DK gửi 9336 sau đó soạn CHAN SDT gửi 9336 (10.000đ/tháng)
    • Viettel: Soạn DK gửi 209 sau đó soạn THEM SDT gửi 209(7.000đ/tháng)
    • Chặn trên máy bằng thao tác vào cuộc gọi và nhấn chữ i nhấn chặn liên hệ

Nếu số TVDV gọi đến sim của bạn và bạn đã nghe máy hãy chia sẻ thông tin cho mọi người dùng biết có lừa đảo hay không nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!