Shopee gọi điện tặng quà MIỄN PHÍ là lừa đảo hay thật?

Khá nhiều người đang được nhận cuộc gọi tự xưng là nhân viên ngành hàng Shopee gọi điện tặng quà miễn phí cho khách hàng đã mua hàng nhiều trên sàn thương mại này. Với lời mời gọi tham gia hoàn toàn miễn phí đã khiến cho người dùng bán tín bán nghi. Sự thật như thế nào? bạn có nên nhận quà miễn không? Liệu có phải là một chương trình lừa đảo không hay Shopee có triển khai tặng quà thật? thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

shopee goi dien tang qua
Shopee tặng quà có thật không?

1. Shopee gọi điện tặng quà có thật không?

HOÀN TOÀN LÀ LỪA ĐẢO. Hiện không có chương trình nào Shopee gọi điện tặng quà cho người mua hàng trên sàn thương mại này cả. Bạn nếu được gọi ra báo được tặng quà miễn phí thì chắc chắn là lừa đảo.

Nhận tin nhắn từ sự kiện tri ân khách hàng Shopee là lừa đảo đúng không?

2. Vì sao tặng miễn phí nhưng shopee tặng quà tri ân khách hàng lừa đảo

Có nhiều người cũng thắc mắc tại sao Shopee tặng quà miễn phí nhưng lại là lừa đảo. Vậy thủ đoạn lừa đảo sẽ như thế nào? Thực tế thì kẻ xấu sẽ lợi dụng lòng tham của bạn và dần dần đưa bạn vào tròng với những mánh khoé sau

  • Bước 1: Gọi điện thông báo tặng quà và kết bạn Zalo với bạn sau đó gửi danh sách quà tặng cực hot để bạn chọn như máy sấy tóc, máy quạt, nồi cơm điện, ấm siêu tốc, chảo, bếp ga…
shopee goi dien tang qua
Một tin nhắn từ kẻ lừa đảo
  • Bước 2: Yêu cầu bạn chọn 1 món hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào kể cả phí vận chuyển. Lúc này bạn sẽ cảm thấy khá “ham muốn” vì lực hấp dẫn của các quà tặng miễn phí này
  • Bước 3: Nếu bạn cung cấp địa chỉ, số điện thoại cho họ. Họ cũng sẽ gửi đồ cho bạn thật nhưng không phải là sản phẩm đã chọn mà là một hộp rỗng hoặc gì đó bất kỳ và yêu cầu ký tên nhận quà. Lúc này bạn ký tên sẽ chính thức “vô tròng” bị lừa. Bởi tờ giấy ký ten đo chính là hợp đồng vay tín dụng đen nào. Bạn sẽ bị 1 khoản nợ từ trên trời rơi xuống và hàng tháng bị điện đòi tiền.

Đặc biệt là những bạn thường hay nhờ người thân nhận hàng giúp thì đây chính là một lỗ hổng để kẻ xấu đánh vào đó lợi dụng.

Chi tiết lịch sale Shopee 2023 bạn nên biết

Hi vọng với giải đáp trên đây bạn đã có thể biết được Shopee tặng quà là thật hay lừa đảo và không nên kết bạn Zalo với người lạ tránh bị lừa đảo nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!