Số điện thoại VANTRANG là gì? Của ai? Lừa đảo không?

Số điện thoại VANTRANG hiện đã xác minh được là của bọn lừa đảo tặng quà, trúng thưởng. Đây là số điện thoại của một công ty vì cùng lúc sẽ có nhiều người gọi ra từ tên gọi VANTRANG nhưng mỗi cuộc là hiển thị một số điện thoại khác nhau. Tại sao công ty này có thể gọi ra với tên VANTRANG trên sim bạn? số điện thoại VANTRANG lừa đảo thế nào? Dành ít phút tìm hiểu cùng thuthuatmobilehay.com nhé!

so dien thoai vantrang
VANTRANG là số điện thoại gì?

1. Số điện thoại VANTRANG là gì?

Theo tìm hiểu thì số điện thoại VANTRANG là gì chính là số đã được đăng ký tên Voice Brand name gọi ra cho người dùng để hiển thị tên. Vì vậy bạn không lưu mà cuộc gọi cũng có thể hiển thị là VANTRANG.

Vì dịch vụ Voice Brand name này chỉ áp dụng cho doanh nghiệp nên chắc chắn số VANTRANG là của một doanh nghiệp không phải cả nhân. Nhưng vì lưu tên VANTRANG giống tên của 1 người bình thường nên rất có thể nhiều người sẽ bấm nghe máy.

» Tìm hiểu thêm: CP MUOICHIN là số điện thoại gì?

2. Cuộc gọi VANTRANG lừa đảo như thế nào?

Nhiều người đã xác thực cuộc gọi hiện VANTRANG là lừa đảo và nội dung lừa đảo đều rất giống nhau. Khi gọi đến đều sẽ thông báo trúng thưởng hoặc tặng mà miễn phí từ các công ty lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh, Samsung…  Hoặc gọi đến nhá máy thường xuyên, bắt máy không nói gì chỉ cười hoặc mời tham gia chứng khoán nhận tiền lãi….

Tất cả các cuộc gọi này đều nhằm mục đích lừa đảo lấy thông tin cá nhân của bạn và sau đó sẽ dẫn dắt bạn vào câu chuyện thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền, lấy thông tin ngân hàng, hack tài khoản ngân hàng, lấy tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

3. Danh sách số điện thoại VANTRANG lừa đảo nên biết

Hiện nay số điện thoại VANTRANG gọi ra rất nhiều với nhiều số khác nhau như:

  • 0867156404
  • 0866575440
  • 0866998963

» Giải đáp: Dán tem son tại nhà có lừa đảo không?

Như vậy số điện thoại hiển thị tên VANTRANG là số lừa đảo bạn không nghe máy, không gọi lại càng không kết bạn sau cuộc gọi nhé! Chia sẻ thêm những số lừa đảo khác với thuthuatmobilehay.com nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!