HCVN TU VAN/ HCVN DICHVU là số điện thoại của bên đòi nợ đúng không?

Có phải bạn đang bị “khủng bố”  bởi các cuộc gọi từ số HCVN TU VAN hay HCVN DỊCH VỤ nên dùng điện thoại mà luôn phải lo lắng không dám nghe máy từ số lạ. Số điện thoại HCVN TU VAN là số của ai mà gọi liên tục như vậy? HCVN DỊCH VỤ là gì? Nhiều người cho biết đây là số của Home Credit đòi nợ vay tiền nhưng có người lại nói đây là số lừa đảo. Sự thật như thế nào thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

hcvn tu van la so dien thoai gi?
Số điện thoại HCVN TU VAN là gì?

1. HCVN TU VAN là số điện thoại gì? HCVN DICHVU là gì?

HCVN TU VAN/ HCVN DICHVU là số điện thoại gọi ra hiện tên do đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. Vì vậy mà bạn không lưu tên số này vẫn có thể hiện tên khi gọi đến sim của bạn. Đây không phải số ảo cũng không phải lừa đảo. HCVN TU VAN có thể hiểu là HCVN tư vấn, HCVN DICHVU có thể hiểu là HCVN dịch vụ.

» Bạn có thắc mắc Số điện thoại Công Nghệ TTF là ai gọi? Có lừa đảo không?

2. Số điện thoại HCVN TU VAN/ DICHVU là ai? Gọi đến làm gì?

Theo tìm hiểu của thuthuatmobilehay.com thì HCVN TU VAN và HCVN DICHVU là số điện thoại của Home Credit. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền, mở thẻ tín dụng dễ dàng giúp người khác có ngay số tiền sử dụng khi đang túng thiếu.

HCVN TU VAN/ HCVN DICHVU gọi điện đến sim không phải lừa đảo mà là để đòi nợ vay hoặc mời vay tiền. Bạn nhận được cuộc gọi từ số này là do có vay tiền mà chưa trả đúng hạn nên bị gọi đòi. Hoặc có người đã dùng số của bạn làm số tham chiếu nên telesales phải gọi cho bạn để hối thúc người kia trả tiền. Hoặc bạn có trong danh sách khách hàng tiềm năng mở thẻ tín dụng, vay tiền nên được mời.

Cuộc gọi này sẽ làm phiền bạn rất nhiều nên nó được list vào cuộc gọi spam. Không chỉ gọi mà số này nhá máy cũng rất nhiều cho đến khi bạn nghe máy mà thôi rất phiền phức.

» Tìm hiểu thêm CP MUOICHIN là số điện thoại của công ty nào?

3. Cách chặn sdt HCVN TU VAN/ HCVN DICVU gọi đến sim làm phiền triệt để nhất

Bạn không muốn bị làm phiền bởi số HCVN TU VAN nữa hãy thực hiện chặn ngay. Cách chặn triệt để nhất là hãy gọi đến số tổng đài cskh của Home Credit 1900 633 999 yêu cầu không gọi cho bạn nữa vì bạn không nợ và cũng không quen ai nợ tiền cũng không có nhu cầu vay tiền mở thẻ tín dụng. Hãy làm thật gay gắt để nhân viên ghi nhận khiếu nại của bạn, sau khoảng 1 tuần bạn sẽ không còn bị gọi làm phiền nữa nhé!

Ngoài ra, bạn có thể chặn cuộc gọi đó trên thiết bị của bạn bằng cách vào cuộc gọi – chọn số muốn chặn và thực hiện chặn ngay theo nhu cầu.

Thông tin về sdt TU VAN HCVN / DICHVU HCVN chính xác là của bên đòi nợ vay nên bạn không cần lo lắng lừa đảo. Tuy nhiên số này cũng làm phiền rất nhiều nên hãy chặn ngay nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!