Số điện thoại CONGNGHE TTF nhá máy lừa đảo không nên nghe

Cuộc gọi hiển thị tên là CONGNGHE TTF đang gọi đến cho người dùng di động cực nhiều. Chỉ cần nghe máy bạn sẽ có thể nhận đươc các nội dụng như mời mở thẻ tín dụng, mời rút thẻ và nhá máy cực nhiều lần. Đây là số điện thoại làm phiền, lừa đảo đã được nhiều người xác nhận nên bạn không nên nghe máy.

so dien thoai cong nghe ttf
CÔNG NGHỆ TTF là số của ai?

1. Số điện thoại CONGNGHETTF là ai?

CONGNGHETTF không phải là số cá nhân mà là số điện thoại của 1 công ty chưa xác định. Công ty này đã đăng ký dịch vụ Voice Brandname để gọi ra cho người dùng hiển thị tên vì vây mà được hiện tên khi gọi ra dù bạn không hề lưu số.

Xem thêm:

CP MUOICHIN là số của ai?

Prima là ai mà gọi liên tục

 

2. Những số điện thoại gọi đến hiện tên CONGNGHETTF hiện nay

Hiên nay những số hiển thị tên Công Nghệ TTF khi gọi ra bao gồm các số phổ biến sau:

  • 0986405623
  • 0325994688
  • 03260111650

3. Congnghettf gọi đến lừa đảo như thế nào?

Nội dung cuộc gọi Congnghettf gọi đến thông thường đều có nội dung lừa đảo như sau:

  • Mời chào vay tín dụng và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân
  • Giả danh ngân hàng để nâng hạn mức thẻ
  • Mời rút tiền thẻ để mua hàng kiếm hoa hồng
  • Nhá máy nhiều lần để bạn tò mò gọi lại

4. Nghe cuộc gọi Công Nghệ TTF có sao không?

Nếu bạn nghe cuộc gọi từ số Congnghe ttf bạn không cần quá lo lắng hãy tắt máy ngay và không cung cấp bất cứ thông tin gì cho kẻ lạ. Điều này giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình an toàn không bị đánh cắp thông tin

Ngoài ra, hãy thực hiện chặn cuộc gọi Congnghettf để không bị làm phiền nghe những nội dung cuộc gọi mà mình không mong muốn.

» Giải đáp: Shopee gọi điện tặng quà miễn phí là thật hay lừa đảo

Thông tin về số điện thoại TTF Công Nghệ là công ty gì trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn lo lắng nữa nhé. Nhanh tay chia sẻ thông tin cho mọi người cùng biết thôi!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!