Prima là gì mà gọi liên tục làm phiền? Prima là ai?

Bạn bị số điện thoại Prima gọi làm phiền liên tục nhưng lại không dám nghe máy. Hãy tiếp tục không nghe và chặn ngay số điện thoại lạ hiển thị tên Prima này vì nó là số điện thoại spam đã được xác nhận. Nó lừa đảo như thế nào thông tin sẽ được thuthuatmobilehay.com làm rõ giúp bạn ngay sau đây.

so dien thoai prima la gi?
Prima là số của ai?

1. Số điện thoại Prima là gì?

PRIMA là số điện thoại đã được 1 công ty đăng ký tên thương hiệu để gọi ra cho người dùng được hiển thị tên. Nó gọi cho bất kỳ số nào cũng được hiển thị tên PRIMA dù bạn không lưu tên. Dịch vụ tên thương hiệu này còn gọi là Voice Brand Name do các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel triển khai cho các công ty đăng ký để gọi ra thoải mái không bị chặn spam.

Tìm hiểu thêm:

Công nghệ TTF là số điện thoại lừa đảo đúng không?

Home CSKH/ HOME TIEN là số điện thoại của ai?

2. Prima là ai mà gọi liên tục cho bạn?

Theo tìm hiểu của thuthuatmobilehay.com thì Prima là số điện thoại của công ty không phải cá nhân. Đây có thể là công ty đòi nợ thuê chứ không phải công ty uy tín nào cả. Bạn không nên nhầm lẫn với các công ty cùng tên gọi này. Hiện số điện thoại Prima đang gọi ra với nhiều số khác nhau cùng tên đa số là đầu MobiFone như  0903836143,  0903831946…

3. Mục đich Prima gọi đến sim bạn để làm gì?

Số điện thoại PRIMA gọi đến sim bạn để làm gì? Theo những người đã từng nghe cuộc gọi này thì đây là số spam làm phiền và đòi nợ thuê. Số này có thể gọi đến nhưng khi bắt máy lại không nói gì hoặc gọi liên tục chỉ nhá máy chứ không cho bắt máy ngoài ra còn đòi nợ Spaylater Shopee nữa.

Xem đánh giá người dùng dưới đây để hiểu rõ hơn về Prima là gì mà gọi liên tục nhé!

so dien thoai prima la gi?
Prima là số spam

 

Giải đáp:

Vuahanghieu Customer Service có phải là lừa đảo không?

Lazada customer Service có phải của Lazada thật không?

4. Cách chặn số Prima làm phiền hiệu quả nhất thực hiện ngay

Bạn không muốn bị số Prima làm phiền hãy nhanh tay chặn bằng  1 trong các cách đơn giản sau đây

  • Chặn bằng dịch vụ nhà mạng: Hãy đăng ký các dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel, Vina, MobiFone và thực hiện chặn nhanh theo cú pháp quy định
    • Chặn cuộc gọi Prima trên sim Viettel: DK CHAN gửi 110.
    • Chặn cuộc gọi Prima trên sim VinaPhone: DK CHAN gửi 9336.
    • Chặn cuộc gọi Prima trên sim MobiFone: DK CB gửi 999.

Chặn bằng cài đặt máy:  Hãy vào cuộc gọi và chọn số muốn chặn chọn chặn là số Prima đó sẽ không gọi cho bạn được nữa

Thông tin về số điện thoại Prima là gì chính xác đã được người dùng xác nhận là spam nên bạn không cần phải tò mò nữa. Đừng nghe máy cũng đừng gọi lại mất thời gian nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!