3 kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express ở đâu?

Hiện nay tại Quận Bình Chánh Hồ Chí Minh đơn hàng sẽ được đưa qua nhiều kho khác nhau hiển thị như kho 50-HCM Bình Chánh/Phong Phú lmhub hay kho 50 HCM Bình Chánh Tân Tức và kho 50 HCM Bình Chánh Vĩnh Lộc . Địa chỉ kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express là ở đâu? Nếu bạn đang cần gấp đơn hàng và muốn đến kho lấy hãy cập nhật ngay thông tin này bên dưới cùng thuthuatmobilehay.com nhé!

kho 50 hcm binh chanh shopee express
Bạn có biết kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express ở đâu không?

1. Chính xác thông tin  Kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express ở đâu?

Mỗi kho hiển thị tên khác nhau sẽ có địa chỉ khác nhau. Cụ thể địa chỉ kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express như sau:

1.1 Địa chỉ kho 50 HCM Bình Chánh Phong Phú

Nếu đơn hàng của bạn hiên thị là kho 50-HCM binh chanh/phong phu lmhub thì địa chỉ là tại: 1695 Đường quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Đây là kho giao hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express với số lượng đơn về mỗi ngày rất nhiều.

» Tìm hiểu: Kho Xuyên Á SOC Shopee là ở đâu?

1.2  Địa chỉ Kho 50 HCM Bình Chánh Vĩnh Lộc 

Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho 50 HCM Bình Chính Vĩnh Lộc thì địa chỉ kho là tại 1410 đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh ( theo danh sách bưu cục cập nhật trên Shopee). Thông tin này hiện chưa được Shipper xác nhận nên có thể chưa chính xác bạn có thể đến để xác nhận nhé!

1.3. Địa chỉ kho kho 50 HCM Bình Chánh Tân Tức

Kho 50 HCM Bình Chánh Tân tức là một kho mới của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại Bình Chánh. Hiện chưa có thông tin cụ thể về địa chỉ kho này. Thuthuatmobilehay.com sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

2. Đến kho 50 HCM Bình Chánh Shopee lấy hàng được không?

Hiện các kho 50 HCM Bình Chánh Shopee Express đều là kho giao có cho phép người mua đến lấy hàng. Tuy nhiên, để nhận được hàng bạn cần phải thỏa các điều kiện:

  • Liên hệ với Shipper Shopee trước đó để nhờ tìm đơn để sẵn
  • Cung cấp được mã đơn hàng trên ứng dụng Shopee
  • Đến trong giờ hành chính và hẹn giờ đến.

Nếu bạn không thỏa mãn các điều kiện trên sẽ không thể lấy được hàng. Dù đến kho có nhân viên cũng không được hỗ trợ lấy

» Giải đáp: Đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là sao?

3. Thời gian giao hàng của kho 50 HCM Bình Chánh là bao lâu?

Thực tế các kho 50-HCM Bình Chánh/Phong Phú lmhub hay Kho 50 HCM Bình Chánh Tân tức và kho 50 hcm bình chánh vinh loc đều có thời gian giao hàng khá nhau chỉ từ 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Vì vậy khi thấy đơn hàng đến kho này hãy yên tâm chờ đợi nhận hàng nhé!

Thông tin về các địa chỉ kho Shopee Bình Chánh trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ và an tâm chờ đợi đơn hàng giao đến hoặc đến lấy ngay nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!