BW SOC ở đâu? BW B SOC là kho nào? Giao lâu không?

Có rất nhiều đơn hàng trên Shopee đều sẽ phải qua kho BW SOC vì vậy mà bạn sẽ muốn biết kho này ở đâu. Thực tế thì kho BW SOC ở đâu và BW B SOC ở đâu là cùng 1 địa chỉ. Shopee chỉ phân tên gọi để dễ dàng quản lý mà thôi.

Thời gian giao hàng của BW B SOC như thế nào? Có đến lấy hàng được không hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây với thuthuatmobilehay.com nhé!

Kho BW SOC
Bạn có biết kho BW SOC ở đâu không?

Kho BW SOC  Shopee ở đâu?

Kho BW SOC là kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express có địa chỉ tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh.

BW B SOC ở đâu? thực tế nó cũng ở tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ là khác khu vực trong cùng 1 địa chỉ để dễ dàng phân loại hàng hóa mà thôi.

BW SOC là một kho rất lớn với diện tích hơn 5ha được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi Shopee nhưng giờ đây cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC nữa. Theo nguồn tin từ các Shipper thì kho này nằm ngay bên kho Củ Chi.

» Xem thêm: Kho SW SOC ở đâu?

Vì đơn hàng của Shopee Express đã tăng cao hơn trước qua các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ cùng kho Củ Chi để đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh hơn.

»Tham khảo thêm: Kho HN SOC ở đâu?

Đơn hàng đã đến kho BW SOC thì khi nào nhận được hàng?

Một khi đơn hàng đã được đến kho BW SOC của Shopee thì khi nào bạn nhận được hàng? Thông thường đơn hàng khi đến đây thì:

  • Nếu ở Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận hàng trong 1-3 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh khác phía Nam bạn sẽ nhận hàng trong 2-5 ngày
  • Nếu ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung bạn sẽ nhận hàng trong 3-7 ngày

Hãy an tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ về tay rất nhanh vì đang ở rất gần bạn. Hãy chờ đợi thêm thông báo mới từ Shopee và cuộc gọi từ Shipper để nhận hàng  nhé!

Giải đáp một số thắc mắc khác về BW SOC/ BW B SOC Shopee

1. Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Thông thường từ kho BW SOC đến HN SOC sẽ mất từ 1 -3 ngày làm việc kể cả thứ 7, chủ nhật. Tuy nhiên trong các đợt sale lớn của Shopee hoặc khi có biến động về nhân sự thì thời gian vận chuyển có thể sẽ lâu hơn đến 7 ngày.

2. Xuất kho BW SOC rồi đi đâu?

Sau khi xuất kho BW SOC rồi đi đâu? Thực tế thì nếu bạn ở Hồ Chí Minh nó sẽ tiến đến kho giao Lmhub, nếu bạn ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc nó sẽ phải qua kho tổng của miền sau đó đến kho tổng của tỉnh rồi mới đến kho Lmub giao cho bạn.

Ví dụ bạn ở Hà Nội thì xuất kho BW SOC xong nó sẽ phải qua kho HN SOC hoặc BN SOC sau đó mới đến kho giao Lmhub.

3. Đến trung tâm trung chuyển BW SOC lấy hàng được không?

Bạn không thể đến kho BW SOC lấy hàng vì đây là kho tổng. Chỉ có thể chờ shipper giao cho bạn mà thôi nhé!

»Tìm hiểu: Bưu cục Shopee Express tại Hồ Chí Minh ở đâu? Có thể đến lấy hàng không?

Trên đây là thông tin chi tiết về kho BW soc Shopee hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!