Đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là sao?

Bạn đã đặt mua nhiều đơn hàng trên Shopee và đến khi háo hức chờ đợi một đơn mua được Flash Sale thì lại thấy báo hoàn hàng. Đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là sao? Là bạn sẽ không được nhận hàng nữa hay là phải chờ đợi thêm? thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thông tin này ngay bên dưới. Cùng tìm hiểu nhé!

don-hang-se-duoc-hoan-tra-vi-giao-hang-khong-thanh-cong-la-sao
don-hang-se-duoc-hoan-tra-vi-giao-hang-khong-thanh-cong-la-sao

Đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là sao?

Khi bị báo đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công thì điều này có nghĩa đơn của bạn đã bị hủy. Shopee đã tiến hành hoàn hàng về lại cho người bán sản phẩm đó.

Bạn không thể nhận hàng được nữa và không thể đến bưu cục Shopee Express hay các bưu cục khác lấy. Nhân viên giao hàng cũng không thể hỗ trợ giao cho bạn được nữ

» Xem thêm: Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express để biết hàng đã đến đâu

Cần làm gì khi bị báo đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công

Nếu đơn hàng bị hoàn trả vì do bạn không nghe điện thoại Shiper hoặc do chính bạn từ chối nhận hàng. Thì đơn hàng này không có cách nào để nhận lại được nữa. Bạn hãy đặt một đơn khác và liên hệ với Shop để hỗ trợ giao nhanh

Trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi nào từ Shiper hoặc hẹn giao nhưng lại không được giao lại. Dẫn đến việc 3 lần giao không được đơn hàng bị hủy và hoàn về Shop. Bạn có thể liên hệ với Shopee để khiếu nại đơn vị vận chuyển vì đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công

Shopee sẽ kiểm tra và liên hệ với bên vận chuyển. Nếu đơn hàng vẫn chưa ra khỏi tỉnh thành của bạn thì sẽ được tiếp tục giao đến bạn. Nếu đã chuyển ra khỏi kho giao thì cũng không có cách nào giao được nữa.

» Giải đáp: Lấy hàng không thành công người gửi hẹn lại ngày lấy là sao?

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được đơn hàng sẽ được hoàn trả vì giao hàng không thành công là gì? Hãy chú ý khiếu nại ngay để tránh bị mất đơn hàng đã đặt nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!