Bạn có biết: Trung tâm trung chuyển Lazada là gì? Ở đâu?

Trung tâm trung chuyển Lazada là gì? Trung tâm trung chuyển Lazada ở đâu? Hẳn rất nhiều người đều rất muốn biết thông tin này để có thể gửi hàng hoặc nhận hàng nhanh hơn. Trung tâm trung chuyển của Lazada ở mỗi tỉnh thành đều khác nhau. Cụ thể địa chỉ ở đâu? Có đến lấy hàng được không hãy cùng thuthuatmobielhay.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Trung tâm trung chuyển Lazada
Bạn có thắc mắc trung tâm trung chuyển Lazada ở đâu?

Trung tâm trung chuyển Lazada là gì?

Trung tâm trung chuyển Lazada là kho chính, kho tổng của đơn vị vận chuyển Lex Express, Ninja Van, Giao hàng Nhanh, J&T, Best Express…. Mọi đơn hàng sau khi được shipper nhận đều phải qua trung tâm trung chuyển mới được phân phối đi các tỉnh thành khác, kho khác để giao đến người dùng.

Trung tâm trung chuyển này cũng giống như trên Shopee là các kho tổng BW SOC, kho BN Hub

» Tham khảo: Kho HN SOC ở đâu?

Trung tâm trung chuyển Lazada ở đâu?

Tùy tỉnh thành khác nhau và đơn vị vận chuyển khác nhau mà trung tâm trung chuyển của Lazada sẽ khác nhau. Thông thường trên ứng dụng Lazada sẽ chỉ hiển thị quận mà thôi không hiển thị chi tiết địa chỉ.

Bạn có thể vào đơn hàng của mình để biết trung tâm trung chuyển của Lazada đơn hàng mình đến là ở quận nào

» Xem thêm: Cách tra mã vận đơn Shopee Express iêu nhanh

Có thể đến trung tâm trung chuyển Lazada lấy hàng không?

Vì đây kho là kho tổng nên bạn KHÔNG THỂ đến lấy hàng được. Bạn phải đợi đơn hàng của mình rời khỏi trung tâm trung chuyển và chuyển đến trạm giao hàng Lazada thì mới có thể đến lấy hoặc chờ nhân viên giao.

Nhưng người bán có thể đến trung tâm trung chuyển Lazada để gửi hàng giúp cho đơn hàng của mình đi nhanh hơn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được trung tâm trung chuyển Lazada là gì và ở đâu? Hãy tiếp tục theo dõi đơn hàng của mình và chờ nhận hàng nhé!

 

 

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!