Tin nhắn không hiển thị trên ứng dụng này Messenger là sao?

Tin nhắn không hiển thị trên ứng dụng này là một câu thông báo lỗi rất khó hiểu nhiều người cho rằng khi có thông báo này có thể là mình đã bị chặn? Thực tế thì câu thông báo này có nghĩa là người kia đã khóa tài khoản hoặc bị hack tài khoản mà thôi. Lỗi không phải ở bạn và người kia cũng không phải chặn bạn. Làm sao để mở tin nhắn không hiển thị này? Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây của thuthuatmobilehay.com để nắm rõ nhé!

tin nhan nay khong hien thi tren ung dung nay messenger
Tin nhắn không hiển thị trên ứng dụng là sao?

Tin nhắn này không hiển thị trên ứng dụng này là sao?

Nếu đang nhắn tin hoặc xem lại tin nhắn mà thấy thông báo tin nhắn không hiển thị với câu “Tin nhắn không hiển thị, tin nhắn này không hiển thị trên ứng dụng này”. Thì có nghĩa là tài khoản của người nhắn tin đó đã bị khóa hoặc bị hack. Khi tài khoản bị khóa hoặc bị hack thì tin nhắn đã gửi sẽ không hiển thị được. Lỗi là do người gửi tin không phải do lỗi Facebook hay do tài khoản của người nhận hay bạn bị chặn cả.

Bạn có thể vào trang Facebook của người đó để xem tài khoản có hiển thị không, nếu không thất tài khoản hiển thị như bình thường thì chắc chắn là người đó đã khóa tài khoản Facebook rồi.

Nội dung này không hiển thị trên Facebook là sao?

Còn có một lỗi khác tương tự như lỗi tin nhắn không hiển thị trên ứng dụng là lỗi “nội dung này không hiển thị trên Facebook” Nếu bạn truy cập vào một bài post một tài khoản nào đó mà hiển thị như vậy thì có nghĩa là bài post đó đã bị xóa hoặc tài khoản Facebook đó đã bị xóa/ khóa/ hack. Nó cũng là lỗi tương tự như lỗi trên Messenger vậy.

» Xem thêm: Người này hiện không có mặt trên Messenger là gì?

Cách khắc phục lỗi tin nhắn này không hiển thị trên ứng dụng này cực dễ

Để có thể thoát lỗi tin nhắn không hiển thị trên ứng dụng này Messenger bạn chỉ có một cách duy nhất. Đó chính là người gửi tin tiến hành mở khóa tài khoản Facebook của mình.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu xác minh tài khoản.
  • Bước 3: Bạn thực hiện xác minh tài khoản theo yêu của Facebook.

Sau khi thực hiện tài khoản sẽ được mở khóa và dùng bình thường. Bạn sẽ có thể tiếp tục nhắn tin với mọi người và không còn bị lỗi này nữa.

*** Lưu ý: Thực hiện trên tài khoản gửi tin bị hiển thị tin nhắn này không hiển thị trên ứng dụng này Messenger. Không phải tài khoản nhận tin nhé!

Tài khoản đang liên hệ đang bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn là sao?

Cách làm tin nhắn không hiển thị trên Messenger như thế nào?

Bạn muốn tạo thông báo tin nhắn không hiển thị trên Messenger thì phải làm như thế nào? Thực tế là KHÔNG CÓ cách nào cả bởi chỉ khi tài khoản bị khóa/ xóa thì mới hiển thị thông báo này mà thôi. Bạn Có thể chọn cách ẩn tin nhắn Messenger của mình để trên màn hình không hiển thị nội dung đoạn chat với bạn với người bí mật đó là lưu trữ tin nhắn

Cách lưu trữ tin nhắn Messenger để không hiển thị tin như sau:

Bước 1: Vào Messenger và kéo ngang qua trên tài khoản bạn muốn lưu trữ. Chọn lưu trữ

tin nhan nay khong hien thi tren ung dung nay messenger
Chọn lưu trữ

Bước 2:  Đoạn hội thoại đó sẽ được lưu trữ ngay lập tức không còn hiển thị trên giao diện chat của Messenger nữa. Khi có tin nhắn từ người được lưu trữ hệ thống mới hiển thị lại đoạn chat

» Giải đáp: tại sao không like và comment được trên Facebook?

Với hướng dẫn khắc phục lỗi tin nhắn này không hiển thị trên ứng dụng này Messenger hi vọng bạn đã nắm rõ và thoát  lỗi thành công!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!