Tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn

Khi bị báo “Tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn” thì lỗi này là ở tài khoản nhận tin nhắn không phải ở bạn. Có thể người nhận tin nhắn đã vi phạm chính sách của TikTok nên đã bị chặn không nhận tin nhắn được và cũng không gửi tin nhắn được. Cách để thoát lỗi này nhanh nhất là gửi khiếu nại hoặc cập nhật thông tin theo yêu cầu Tiktok. Cụ thể như thế nào cùng thuthuatmobilehay.com làm rõ ngay sau đây nhé!

tai khoan ban dang lien he da bi dinh chi va co the khong nhan duoc tin nhan cua ban
Tại sao bị lỗi tài khoản bạn đang liên hệ bị đình chỉ

1. Tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn là sao?

Nếu bị báo tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn điều này có nghĩa là người nhận tin nhắn đã bị TikTok chặn vì vi phạm chính sách hoạt động của Tiktok. Các lỗi thường gặp là nghi ngờ độ tuổi dưới 13 tuổi, dùng từ ngữ vi phạm, bị người khác báo cáo, nội dung nhắn tin vi phạm chính sách…..

Cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết

2. Bạn sẽ bị đình chỉ tài khoản nhắn tin bao lâu?

Tuỳ tài khoản khác nhau mà sẽ bị đình chỉ nhắn tin trong thời gian khác nhau có thể từ 2 tháng đến vĩnh viễn nếu bạn không thực hiện khắc phục. Nhiều người đã phải bỏ cả tài khoản của mình và lập tài khoản mới vì không thể nào chờ đợi đến ngày được mở nhắn tin tài khoản TikTok bị đình chỉ.

3. Cách khắc phục Tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn

Đừng nghe ai nói làm theo tốn phí tốn tiền lừa đảo không sửa được lỗi mà hãy thực hiện ngay các bước đơn giản sau đây để thoát lôi Tài khoản bạn đang liên hệ đã bị đình chỉ và có thể không nhận được tin nhắn của bạn. Người bị đình chỉ nhắn tin hãy thực hiện nhanh những bước sau hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok và chọn vào mục thông báo. Chọn thông báo vi phạm của TikTok

tai khoan ban dang lien he da bi dinh chi va co the khong nhan duoc tin nhan cua ban
Chọn vào thông báo vi phạm từ hệ thống

Bước 2: Thực hiện nhập các thông tin mà TikTok yêu cầu để được xem xét và mở lại quyền nhắn tin

Sau khi thực hiện bạn cần chờ TikTok xem xét và phản hồi lại thông tin đến bạn sau đó tài khoản sẽ được mở đình chỉ ngay.

Cách xem ngày tạo tài khoản TikTok của người khác như thế nào?

Chúc các bạn có thể thoát lỗi Tài khoản bị đình chỉ nhắn tin nhanh chóng và thành công. Hãy comment kết quả bên dưới cho mọi người cùng biết bạn đã khắc phục được hay chưa nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!