Kho Phan Rang SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Được biết kho Phan Rang SÓC Shopee ở đâu chính là tại Phan Rang Ninh Thuận. Địa chỉ cụ thể cùng thuathuatmobilehay.com xem nhanh ngay bên dưới để biết chính xác giải tỏa thắc mắc của bạn nhé. Hiện nay kho Phan Rang SOC là kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express và giao hàng rất chậm. Khi đơn đến đây sẽ bị đứng vài ngày vì sao lại như vậy? Làm sao hối giao nhanh cùng xem ngay nhé!

Xem thêm:

kho phan rang soc shopee o dau?
Bạn có biết kho Phan Rang SOC Shopee ở đâu không?

1. Kho Phan Rang SOC Shopee ở đâu?

Theo tìm hiểu của thuthuatmobilehay.com thì kho Phan Rang SOC Shopee ở đâu chính là ở Ninh Thuận với địa chỉ chính xác là Đường 704, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải (gần đài liệt sỹ), Bắc Phong, Phan Rang. Đây là kho SOC nên nó là nơi phân loại hàng hóa về các kho nhỏ đi giao đến khách hàng không trực tiếp giao nhận đơn.

»Tìm hiểu thêm: Kho BN A Mega SOC, BN B Mega SOC là ở đâu?

2. Có thể đến kho Phan Rang SÓC Shopee lấy hàng không?

Vì SOC Phan Rang là kho phân loại nên bạn KHÔNG THỂ đến lấy hàng được. Nếu muốn lấy hàng phải đợi đơn được điều phối chuyển qua kho nhỏ hiển thị là LMhub thì mới có thể đến lấy. Còn kho Phan Rang SOC Shopee không cho phép khách hàng đến, không hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp dù người bán hay người mua.

3. Vì sao Kho SOC Phan Rang giao lâu? Giao mấy ngày

Thực tế có khá nhiều kho Shopee giao hàng bị lâu là do kho “bể” tức shipper nghỉ quá nhiều mà hàng về nhiều nên không thể phân loại và đi giao kịp. Cũng vì vậy mà đơn hàng đến các kho phân loại như BW SOC, SW SOC… đều bị đứng rất lâu và Phan Rang SOC giao lâu cũng vì vậy.

Nếu qua giai đoạn đó thì thông thường thời gian giao hàng kho Phan Rang SOC chỉ mất tầm 2 ngày để đến địa chỉ của bạn tại Ninh Thuận mà thôi. Nên hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé!

» Bạn có biết: Cách tra cứu đơn hàng Seller Own Fleet

Như vậy khi Phan Rang Shopee SOC là ở Phan Rang Ninh Thuận là kho tổng phân loại nên bạn không đến lấy hàng được nhé. Dù biết địa chỉ nhưng cũng chỉ để biết mà thôi bạn vẫn phải chờ đợi hàng giao đến!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!