[MỚI] Kho 20 HNI Hà Đông 2, 3,4,5 Hub ở đâu để đến lấy hàng?

Tại Hà Đông có rất nhiều kho Shopee khác nhau nên nhiều khách hàng sẽ không biết trạm giao hàng 20 HNI Hà Đông 2,3,4,5 Hub là ở đâu đế đến lấy hàng theo nhu cầu. Thực tế là các kho này nằm ở quận Hà Đông nhưng ở các phường khác nhau như Yên Nghĩa, Biên Giang cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây của Thuthuatmobilehay.com  để biết địa chỉ chính xác nhé!

Kho 20 HNI Hà Đông SOC
Bạn có biết kho 20 HNI Hà Đông SOC ở đâu không?

Địa chỉ trạm giao hàng 20 HNI Hà Đông 2, 3, 4, 5 ở đâu?

Đối với kho 20 HNI Hà Đông Hub thì địa chỉ của nó hiện được các shipper chia sẻ có các địa chỉ tương ứng với các kho như sau:

+ Kho 20 -HNI Hà Đông Hub: 948 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

+ Kho 20 HNI Hà Đông 2 Hub: 267 đường Quang Trung, Ba La , Yên nghĩa , Hà đông

+ Kho 20 HNI Hà Đông 3 Hub: 40 đường Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông

+ Trạm giao hàng 20 HNI Hà Đông 4 Hub:  Đang cập nhật

+ Bưu cục 20 HNI Hà Đông 5 Hub: Đang cập nhật

» Tìm hiểu: Kho HN SOC ở đâu?

Có thể đến kho 20 HNI Hà Đông  Hub lấy hàng không?

SOC là kho phân loại còn LM hub là kho giao. Khi đơn hàng hiển thị là Kho 20 HNI Hà Đông lm hub thì bạn mới có thể đến lấy hàng được. Tuy nhiên rất khó vì hàng hóa đang được phân loại nên sẽ khó có thể tìm được hàng của bạn ngay.

Bạn muốn đến lấy hàng thì nên:

  • Liên hệ với tổng đài của Shopee để yêu cầu được đến lấy hàng. Nhân viên tổng đài sẽ gửi yêu cầu đến kho 20 – HNI Hà Đông SOC và bạn có thể đến lấy nhanh. Hoặc tổng đài sẽ hỗ trợ thúc đẩy nhanh việc giao hàng để đơn hàng đến bạn nhanh nhất trong 1-2 ngày đến
  • Bạn cũng có thể liên hệ với Shipper của Shopee quen đế nhờ họ tìm giúp hàng cho bạn và bạn đến lấy

» Tham khảo: Kho BW SOC ở đâu?

Thời gian giao hàng của kho 20 HNI Hà Đông HUB là bao lâu?

Khi đã đến kho 20 HNI Hà Đông LM Hub thì đơn hàng sẽ đươc giao trong 1-2 ngày làm việc hoặc ngay trong ngày hôm đó. Vì vậy hãy an tâm chờ đợi thêm nhé!

Nếu đơn hàng đến  kho phân loại 20-hni ha dong soc thì hàng còn phải đi qua kho tổng Shopee HN SOC hoặc BN SOC nữa rồi mới quay lại giao hàng nên có bạn sẽ chờ từ 3 -7 ngày mới được nhận.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được kho 20 HNI Hà Đông 2 SOC/ Lm hub ở đâu và đến lấy hàng về dùng ngay nhé!

» Bạn có muốn biết: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!