Cách tìm Zalo bị an mà không nhớ tên như thám tử

Người yêu hay vợ/chồng bạn đã có tin nhắn ẩn và bị bạn phát hiện nhưng bạn lại không biết tên vậy cách mở tin nhắn ẩn Zalo khi quên tên như thế nào? Chỉ khi nhập đúng tên đoạn chat bị ẩn đó mới hiển thị thì bạn phải làm sao để có tên? Đừng lo lắng thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn cách tìm Zalo bị ẩn mà không nhớ tên như thám tử bên dưới. Cùng thực hiện để có được ngay tên và vào đoạn tin nhắn ẩn đó nhé!

cach tim zalo bi an ma khong nho ten
Tìm Zalo bị ẩn mà không nhớ tên cực dễ

1. Cách tìm Zalo bị an mà không nhớ tên qua mật khẩu đã tạo

Các đoạn tin nhắn ẩn đều sẽ cần mật khẩu để vào nó và nếu bạn có mật khẩu bạn có thể mở nó mà không cần biết tên. Cách tìm Zalo bị an mà không nhớ tên qua mật khẩu cũng đang được nhiều người thực hiện.

  • Bước 1: Truy cập Zalo và nhập mật khẩu gồm 4 số vào ô tìm kiếm. Nếu bạn không biết mật khẩu hãy nhớ lại những hiểu biết của bạn về người yêu, vợ/chồng để xem thói quen họ hay dùng các số nào và nhập thử tất cả các số.
  • Bước 2: Nếu nhập đúng mật khẩu thì đoạn chat ẩn sẽ hiển thị và bạn có thể đọc tất cả tin nhắn bí mật của họ trong đó.
cach tim zalo bi an ma khong nho ten
Nhập mật khẩu

» Tìm hiểu: Kính lúp đỏ Zalo là gì?

2.Quên mất tên người bị an làm sao de tìm lại đơn giản qua dấu chấm

*** Cách này chỉ áp dụng trên Android đặc biệt là SAMSUNG

  • Bước 1: Vào Zalo và nhập dấu chấm vào ô tìm kiếm. Mọi tài khoản kết bạn và chưa kết bạn có nhắn tin trên tài khoản Zalo đó đều sẽ hiển thị tên.
  • Bước 2: Bạn click vào từng tên khả nghi để xem có hỏi mật khẩu không nếu có là tin nhắn ẩn đó.
  • cach tim zalo bi an ma khong nho ten
    Nhập dấu chấm

 

3. Dùng cách đoán mò

Giác quan thứ 7 của người phụ nữ luôn rất nhạy bén nếu bạn thấy người kia khả nghi chắc chắn bạn cũng đã có vài manh mối rồi. Hãy thử đoán tên mà người yêu hay vợ/chồng bạn sẽ đặt cho người thứ ba kia là gì và nhập vào ô tìm kiếm. Ví dụ như:

  • Em
  • Em Yêu
  • Cưng

Hoặc bạn có thể lục tìm trên Facebook, Tiktok các mối quan hệ bạn bè của người kia để xem có ai khả nghi không và nhập tên tài khoản đó vào Zalo. Nó sẽ có thể hiển thị ngay đoạn chat ẩn đó.

» Xem thêm: Ẩn tin nhắn Zalo người kia có biết không?

Với những hướng dẫn chi tiết về cách tìm ra tin nhắn ẩn trên zalo hi vọng bạn sẽ có thể tìm ra được đoạn chat đó và người đang chat là ai tại sao ẩn nhé. Comment bên dưới kết quả để cùng chia sẻ với mọi người nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!