Nên biết: Biểu tượng kính lúp đỏ Zalo là gì?

Nút tìm kiếm Zalo màu đỏ là gì ? Khi bạn truy cập vào Zalo mà thấy trên chỗ tìm kiếm hiển thị biểu tượng kính lúp đỏ điều này có nghĩa tài khoản đó đang có tin nhắn ẩn. Tại sao lại có tin nhắn ẩn đó là vì họ không muốn ai có thể đọc được tin nhắn này. Biểu tượng kính lúp đỏ Zalo có an toàn không? Làm sao để mở tin nhắn đọc cùng xem ngay sau đây với thuthuatmobilehay.com nhé!

bieu tuong kinh lup do zalo
Nút tìm kiếm đỏ Zalo là gì

1. Kính lúp đỏ Zalo là gì?

Kính lúp đỏ Zalo hay chính là nút tìm kiếm Zalo màu đỏ là biểu hiện cho việc tài khoản Zalo đó đang có tin nhắn ẩn và tin nhắn đó đang gửi đến mà chưa đọc. Đây là loại tin nhắn mà chỉ khi nhập mật khẩu vào bạn mới có thể truy cập để đọc được tin nhắn đó.

» Tìm hiểu thêm: Zalo không gọi được là tại sao?

2. Vì sao nút tìm kiếm Zalo màu đỏ?

Những tài khoản không có tin nhắn ẩn sẽ thấy nút tìm kiếm Zalo màu trắng, nhưng vì sao nút tìm kiếm Zalo màu đỏ là do người đó đã tạo tin nhắn bí mật không muốn người khác đọc. Có thể là họ đã có bí mật muốn giấu như trò chuyện với người lạ, trò chuyện với tusday, cuộc trò chuyện nói xấu ai đó…

Tóm lại khi bạn nhìn thấy người kia có kính lúp đỏ Zalo chứng tỏ họ có điều muốn giấu. Một bí mật mà không muốn ai biết.

3.Ẩn trò chuyện Zalo có tác dụng gì?

Ẩn trò chuyện Zalo thì sẽ hiện kính lúp đỏ khi người kia gửi tin nhắn đến nhưng đoạn hội thoại sẽ không hiển thị trên màn hình tin nhắn vì vậy không ai biết bạn có đoạn tin nhắn đó. Chỉ khi click vào kính lúp đỏ, nhập tên và nhập mật khẩu thì đoạn tin nhắn mới hiện ra.

Nếu người kia không nhắn tin thì kính lúp vẫn sẽ hiển thị màu trắng như thông thường hoàn toàn không ai biết bạn có tin nhắn đó.

» Bạn có biết: Vào Messenger của người khác họ có biết không?

4. Hướng dẫn tạo kính lúp đỏ Zalo

Để ẩn tin nhắn Zalo bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn vào đoạn hội thoại muốn ẩn và chọn menu ba dấu gạch ngang ⇒ chọn bật ẩn trò chuyện ⇒ Chọn đặt mã Pin
kinh lup zalo mau do
Chọn đặt mã Pin
  • Bước 2: Chọn đặt mã Pinnhập mã Pin vào và chọn đóng .Như vậy bạn đã ẩn tin nhắn thành công.
kinh lup zalo mau do
Nhập mã Pin
  • Bước 3: Khi có tin nhắn từ người đó đến thì nút tìm kiếm Zalo hiển thị màu đỏ bạn có thể chạm vào kính lúp đỏ Zalo đó để nhập tên của họ và nhập mật khẩu rồi đọc tin nhắn.

5. Cách tắt kính lúp đỏ Zalo

Nếu bạn không muốn tin nhắn đến thì kính lúp đỏ trong Zalo hiển thị hãy tắt ngay bằng cách sau đây:

5.1 Chạm vào nút tìm kiếm đỏ Zalo 

Khi tin nhắn tù người bị ẩn đến kính lúp mới hiển thị đỏ. Bạn chỉ cần chạm vào kính lúp đỏ Zalo thì nó sẽ hiển thị lại màu trắng ngay lập tức.

» Mách bạn: Cách đăng ký làm Shipper Shopee cực dễ

5.2 Bỏ ẩn trò chuyện

Hãy bỏ ẩn cuộc trò chuyện Zalo đó để kính lúp không còn hiển thị đỏ khi tin nhắn đến nữa. Cách bỏ ẩn rất đơn giản như sau

  • Bước 1: Vào đoạn tin nhắn bị ẩn đó và chọn dấu 3 gạch ngang kéo xuống chọn vào mục ẩn trò chuyệntắt đi
  • Bước 2: Chọn hiện
kinh lup zalo mau do
Chọn hiện

Lúc này tin nhắn sẽ hiển thị bên ngoài như bình thường và không còn bị ẩn hay hiển thị nút đỏ nữa

Với giải đáp trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được kính lúp màu đỏ trên zalo là gì và kiểm tra ngay đoạn tin nhắn đó nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!