Lấy Affiliate ID Shopee ở đâu? Cách lấy trong 1s siêu đơn giản

Bạn có biết Affiliate ID Shopee ở đầu không? Thực tế thì mã Affiliate ID Shopee nằm ở mục thông tin tài khoản, thiết lập tài khoản trên tài khoản Affiliate Shopee của Seller, KOC, KOL. Để lấy mã này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Shopee  và chọn mục tiếp thị liên kết chọn tài khoản sẽ hiển thị để xem. Chi tiết cùng xem ngay sau đây với Thuthuatmobilehay.com nhé!

affiliate id shopee o dau?
AffiliateI D Shopee ở đâu làm sao lấy?

Giải thích Affiliate ID Shopee là gì? Tại sao lại phải có

Affiliate ID Shopee được hiểu là mã ID cho từng người tham gia chương trình Affiliate Shopee – chương trình tiếp thị liên kết của Shopee. Mỗi người tham gia sẽ có ID riêng để tiện cho việc quản lý cũng như chi trả hoa hồng qua mã ID này. Bạn phài lấy mã Affiliate ID là để nhập vào khi đăng ký các chương trình sale của Shopee hoặc nhận thưởng từ chương trình tiếp thị liên kết của sàn thương mại này.

» Xem thêm: Che tên sản phẩm Shipper Shopee có thấy không?

Cách xem mã Affiliate ID Shopee của bạn cực nhanh chóng.

Affiliate ID Shopee ở đâu? Thực tế nó có trên website Affiliate, trên ứng dụng Shopee và cả trong mail của bạn nữa. Để lấy mã hãy cùng xem ngay thông tin bên dưới nhé!

1. Cách xem Affiliate ID Shopee trên Wesbite

Hãy truy cập vào website theo dõi đơn hàng tiếp thị liên kết của mình bạn sẽ có thể xem mã Affiliate ID ngay.

Bước 1: Bạn truy cập vào link Affiliate Shopee mà mình thường xem báo cáo mỗi ngày. Ví dụ với Seller là link https://seller-affiliate.shopee.vn/

Bước 2: Chọn vào tên của bạn và chọn thiết lập tài khoản

affiliate id shopee o dau?
Chọn thiết lập tài khoản

Bước 3: Bạn sẽ thấy mã Affiliate ID Shopee hiển thị lập tức cùng các thông tin khác của mình

affiliate id shopee o dau?
Mã Affliate sẽ hiển thị

2. Cách lấy trên ứng dụng

Ngay trên ứng dụng Shopee bạn cũng có thể lấy Affiliate ID Shopee để sử dụng theo các bước đơn giản sau

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee và chọn vào mục tôi ở phía dưới và chọn  Shopee tiếp thị liên kết  ⇒ Chọn tài khoản

lay ma affliate id shopee
Chọn tài khoản

Bước 2: Ngay dưới tên của bạn sẽ hiển thị mã ID

lay ma affliate id shopee
mã hiển thị

» Bật mí: Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Mã giới thiệu Shopee affiliate là gì? Phân biệt mã giới thiệu Shopee affiliate và mã affiliate ID Shopee

Mã giới thiệu Shopee affiliate là mã dùng để giới thiệu người khác tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee. Mã này được dùng để cung cấp cho người khác và người khác phải nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn mới được nhận thưởng sau khi giới thiệu thành công.

Tính năngMã Affiliate ID ShopeeMã giới thiệu Shopee affiliate
Định nghĩaLà mã cá nhân riêng để nhận hoa hồng từ ShopeeLà mã dùng để giới thiệu người khác tham gia chương trình tiếp thị liên kết
Cách dùngKhi có yêu cầu từ Shopee thì cần nhập để tham gia chương trình sale hoặc nhận thưởngĐưa mã cho người khác để họ nhập vào ô  mã giới thiệu. Khi họ nhập thành công sẽ được nhận thưởng

Cách lấy mã giới thiệu tiếp thị liên kết shopee

cách lấy mã giới thiệu kol shopee, KOC Shopee rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây sẽ lấy mã thành công

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee và chọn tôi ở phía dưới menu. Sau đó chọn Shopee tiếp thị liên kết

Bước 2: Chọn vào mục giới thiệu bạn bè sẽ hiển thị mã giới thiệu KOL Shopee, KOC Shopee. Hãy dùng mã này để chia sẻ cho người khác nhé!

Trên đây là tất cả cách xem Affiliate ID Shopee hiện nay bạn có thể thực hiện chúc các bạn thao tác thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ chương trình này nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!