Giúp bạn: Xác thực khuôn mặt MoMo bị lỗi phải làm sao?

Khi dùng ứng dụng Momo hiện nay rất nhiều người bị tình trạng yêu cầu xác thực khuôn mặt Momo. Điều này khiến không ít người đã thấy khó chịu nhưng xác thực khuôn mặt Momo còn bị lỗi khiến cho họ cảm thấy rất bức xúc. Làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Cách sửa lỗi xác thực khuôn mặt Momo thành công như thế nào thuthuatmobilehay.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng thực hiện nhé!

xac thuc khuon mat momo bi loi
Làm sao sửa lỗi xác thực khuôn mặt Momo

Không xác thực khuôn mặt momo được là tại sao?

Nguyên nhân xác thực khuôn mặt Momo lỗi là do:

  • Ứng dụng Momo bị lỗi
  • Do điện thoại
  • Do tài khoản của bạn có vấn đề

» Xem thêm: Cách huỷ gia hạn FPT Play trên Momo

Cách khắc phục xác thực khuôn mặt Momo lỗi

Để có thể thoát khỏi tình trạng xác thực khuôn mặt trên Momo không được hãy thực hiện ngay các cách sau đây:

1. Bấm bỏ qua xác thực 4-5 lần

Nếu bạn cần vào Momo gấp hãy thực hiện bỏ qua xác thực này 4 đến 5 lần. Momo sẽ không hỏi lại xác thực khuôn mặt nữa và bạn có thể thoải mái đăng nhập được ngay dùng các tính năng nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch theo ý muốn.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được 1 lần và lần sau bạn bắt buộc phải đăng nhập nhé!

2. Gỡ ứng dụng Momo và cài lại

Cũng có thể ứng dụng Momo của bạn đã bị lỗi xung đột phần mềm nên không thể xác thực khuôn mặt Momo được. Bạn cần gỡ ứng dụng ra hoàn toàn khỏi máy và thực hiện cài lại, đăng nhập mới để xác thực nhé!

3. Đổi sang máy khác thực hiện xác thực

Nhiều người cho biết họ chuyển qua đăng nhập Momo trên thiết bị iPhone sẽ không bị hỏi xác thực mà chỉ hỏi mã OTP thôi. Bạn có thể thử chuyển qua dùng trên iPhone để không còn bị lỗi xác thực khuôn mặt này nữa

» Tham khảo: Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger là sao?

4. Liên hệ tổng đài Momo để được hỗ trợ kiểm tra

Nếu đã thực hiện các các vẫn không sửa được lỗi xác thực khuôn mặt trên Momo hãy liên hệ ngay số tổng đài chăm sóc khách hàng Momo là 1900 54 54 41 (1.000đ/phút) để được kiểm tra và hỗ trợ nhé!

Qua hướng dẫn trên đây chắc hẳn bạn đã có thể sửa lỗi xác thực khuôn mặt trên Momo thành công và có thể đăng nhập thành công!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!