Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không? Cách rút

Trường hợp Tiktok Shop bị khóa vẫn diễn ra ở một số tài khoản cố tình vi phạm các chính sách của Tiktok. Liệu Tiktok Shop bị khóa có rút tiền được không? Đây là thắc mắc của không ít người bán lẫn người làm affiliate trên Tiktok. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này cùng thuthuatmobilehay.com tìm lời giải đáp ngay bên dưới nhé!

tiktok shop bi khoa co rut tien duoc khong?
Có rút được tiền khi bị khóa Tiktok Shop không?

1. Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?

Từ những người đã từng bị khóa Tiktok Shop và phải lập tài khoản mới cho biết Tiktok shop bị khóa có rút tiền được không?Câu trả lời là CÓ, vẫn rút được. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện đúng cách và làm ngay trên Tiktok không nên nhờ người khác tránh Scam mất thêm tiền.

» Mách bạn: Cách xem hồ sơ Tiktok của người khác không bị phát hiện

2. Hướng dẫn rút tiền Tiktok Shop bị khóa thành công 100%

Để có thể rút tiền Tiktok Shop bị khóa thành công bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đơn giản là thao tác trên máy tính hoặc kháng nghị với Tiktok. Cụ thể các bước thực hiện cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

2.1 Dùng máy tính để  rút tiền Tiktok Shop bị khóa

Một số người cho biết họ đã truy cập vào Tiktok Shop trên máy tính và rút tiền thành công. Vì vậy bạn hãy nhanh tay truy cập vào Tiktok bằng máy tính và đăng nhập vào tài khoản Tiktok Shop của mình rút tiền về ngay.

Lưu ý: Ngay khi bị khóa bạn phải rút ngay nếu để quá lâu sẽ không rút được theo cách này.

» Tìm hiểu: Cảnh báo tài khoản Tiktok bao lâu hết

2.2 Kháng nghị với Tiktok để được mở rút tiền

Hãy thực hiện kháng Tiktok Shop để được kiểm tra và hỗ trợ mở rút tiền hoa hồng của bạn về. Thực tế Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không nhiều người đã thử thực hiện kháng Tiktok và sau đó rút thành công. Vì vậy bạn hãy thử ngay nhé!

Bước 1: Vào Tiktok của bạn và chọn mục hồ sơ  ⇒ Chọn menu ba dấu gạch ngang  ⇒ Chọn cài dặt và quyền riêng tư

tiktok shop bi khoa co rut tien duoc khong?
Chọn cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Kéo xuống chọn báo cáo vấn đề ⇒ Kéo xuống cuối cùng chọn gửi báo cáo

tiktok shop bi khoa co rut tien duoc khong?
Chọn gửi báo cáo

Bước 3: Nhập thông tin kháng nghị video bị đánh vi phạm và chọn hình ảnh kèm theo. Yêu cầu mở tài khoản để rút tiền. Chọn gửi

tiktok shop bi khoa co rut tien duoc khong?
Chọn gửi

Bước 4: Sau khi thực hiện bạn sẽ phải đợi Tiktok xét duyệt và phản hồi trong vài ngày. Có thể tài khoản sẽ được mở để rút ngay

Lưu ý: Nếu bạn vi phạm nặng, sử dụng các video reup…. thì có thể sẽ không được mở để rút tiền. Một số trườn hợp được mở rút tiền thì sẽ có thời hạn rút sau đó đóng băng lại và bạn cũng không thể dùng Tiktok Shop hay tiếp thị liên kết trên tài khoản đó được nữa.

» Giải đáp: Sản phẩm chuyển hướng sang trang web bên của thứ 3 Tiktok là sao?

3. Trường hợp không rút được tiền ở Tiktok shop bị khoá nên biết

  • Tài khoản của bạn vi phạm quá nặng, đặc biệt là dùng video reup sẽ không được mở rút tiền.
  • Bạn đã để cho tài khoản bị khóa quá lâu nên không thể rút được nữa.

Như vậy, hiện có 2 cách để rút tiền trên Tiktok Shop bị khóa nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn rút tiền thành công và đừng chần chừ comment kết quả bên dưới với thuthuatmobilehay.com nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!