TikTok có ship hoả tốc không? Cách đặt như thế nào?

Tiktok có ship hỏa tốc không? Rất nhiều người muốn nhận hàng sớm trên TikTok nên muốn có thể đặt hỏa tốc nhận ngay trong ngày hoặc chỉ vài giờ. Trên Shopee, lazada đều có tính năng này vậy còn trên Tiktok có không? Cáh đặt TikTok hỏa tốc như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây với thuthuatmobilehay.com nhé!

tiktok co ship hoa toc khong?
Trên TikTok có giao hàng hỏa tốc không?

1. TikTok có ship hoả tốc không?

Theo tìm hiểu của thuthuatmobilehay.com thì TikTok hiện không có cài đặt vận chuyển ship hỏa tốc tuy nhiên bạn có thể dùng mẹo để được nhận đơn hỏa tốc. Hiện trên TikTok chỉ có vận chuyển tiêu chuẩn và vận chuyển hàng cồng kềnh trong kênh seller center mà thôi không có vận chuyển hỏa tốc.

tiktok co ship hoa toc khong?
Trên Tiktok seller chỉ có cồng kềnh và tiêu chuẩn

Nếu bạn muốn ship hỏa tốc trên TikTok không phải là không có cách. Thực hiện ngay mẹo dưới đây để được ship hỏa tốc trên Tiktok nhé người bán, người mua.

» Bạn có biết: Voucher thưởng hoàn tiền trên TikTok là gì?

2. Mách bạn cách đặt ship hoả tốc trên Tiktok

Để có thể đặt ship hỏa tốc trên Tiktok hãy thực hiện theo những mẹo sau đây đang được nhiều người chia sẻ thành công.

2.1 Đối với người bán 

Trên Tiktok không có đơn vị vận chuyển hỏa tốc nên bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây để ship hỏa tốc cho khách hàng của mình

Cách 1: Tạo ghi danh trên live Tiktok để ship hỏa tốc

Trong các live của Tiktok bạn có thể tạo thêm mục ghi danh. Người mua có thể để lại thông tin của họ kèm đơn hàng đặt và bạn dựa vào đó để gửi ngoài giao hỏa tốc qua Grab, Be cho người đó.

Điều kiện tạo ghi danh: Shop của bạn phải đủ điều kiện livestream Tiktok và đã đăng ký doanh nghiệp

Cách tạo ghi danh: Vào hồ sơ của tôi ⇒ Chọn dấu ba gạch ⇒ Chọn bộ công cụ dành cho doanh nghiệp. Chọn nhận đầu mối ⇒ Chọn ghi danh. Thực hiện chỉnh sửa biểu mẫu và gửi xét duyệt. Sau 1 ngày bạn sẽ được duyệt và áp dụng vào live của mình.

tiktok co ship hoa toc khong?
Chọn nhận đầu mối
tiktok co ship hoa toc khong?
Chọn ghi danh và chỉnh sửa bảo mẫu

Cách 2: Mở giới hạn ngành hành để tự vận chuyển

Shop cần mở giới hạn ngành hàng và mở cần mở tính năng “Seller Own Fleet” sẽ có thể tự vận chuyển đơn hàng của mình chọn một đơn vị giao nhanh trong ngày và giao đến người dùng. Tính năng này hiện chỉ áp dụng cho một số shop thỏa mãn điều kiện, bạn có thể liên hệ với Tiktok để được hỗ trựo mở.

2.2 Đối với người mua

Người mua muốn đặt ship hỏa tốc trên Tiktok có thể thực hiện nhanh các cách sau đây

Cách 1: Đặt trên live qua mục ghi danh

Hãy vào live Tiktok của shop và chọn vào biểu tượng ghi danh sau đó nhập thông tin của bạn kèm đơn muốn mua, chọn gửi. Shop sẽ nhận đơn và gửi ngay cho bạn.

tiktok co ship hoa toc khong?
Chọn biểu tượng ghi danh và nhập thông tin

Cách 2: Chat riêng với shop

Bạn có thể chat với Shop để yêu cầu giao hàng nhanh hỏa tốc cho bạn. Có thể shop sẽ trả lời và chat với bạn để hỗ trợ.

» Xem thêm: Tiktok Shop giao hàng bao lâu

Như vậy đặt Tiktok hỏa tốc hiện chỉ có thể thực hiện theo các mẹo đặt qua ghi danh, qua chat riêng với shop mà thôi nhé. Nếu Tiktok có cập nhật mới thuthuatmobile sẽ thông tin đến bạn sớm!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!