Tại sao SPayLater không hiện thanh toán và cách hiện

Nhiều người muốn thanh toán SpayLater nhưng lại không thấy trên ứng dụng hiện thanh toán có phải ứng dụng lỗi hay Shopee Spaylater lừa đảo người dùng để tính thêm phí chậm thanh toán? Thực tế không phải vậy, SpayLater không hiện thanh toán là do bạn chưa đến bạn thanh toán mà thôi. Cụ thể như thế nào cùng giải đáp nhanh sau đây nhé!

spaylater khong hien thanh toan
Vì sao Spaylater không hiện thanh toán?

1. Tại sao SPayLater không hiện thanh toán 

Nguyên nhân SpayLater không hiện thanh toán hiện được xác định là do bạn chưa đến hạn thanh toán. SpayLater sẽ quy định hạn thanh toán cho mỗi tài khoản và đến hạn sẽ lên hóa đơn sau đó mở nút thanh toán để bạn thực hiện thanh toán.

2. Khi nào thì Spaylater hiện thanh toán

Thời gian hiện hóa đơn SpayLater là từ ngày 24 hàng tháng nhưng để hiện mục thanh toán thì tùy tài khoản có thời gian hiện khác nhau trong khoản thời gian từ ngày 24 tháng này đến ngày 10 tháng sau. Trong thời gian đó sẽ mở mục thanh toán để bạn chọn thanh toán hóa đơn nợ của mình.

» Bật mí: Cách thanh toán SpayLater trước hạn chưa ai chỉ bạn

Nếu bạn chưa thấy Spaylater hiện thanh toán hãy chờ đợi thêm và thường xuyên truy cập Shopee để kiểm tra và thanh toán ngay khi được mở nhé! Bạn sẽ có thể thanh toán ngay trong khoản thời gian hệ thống quy định.

3. Chậm thanh toán Spaylater sẽ thế nào?

Theo quy định hiện tại của Shopee thì nếu bạn chậm thanh toán Spaylater sẽ bị phạt. Mức phạt quy định là 30.000đ/ tháng cộng trực  tiếp vào số tiền đã nợ. Điều này thực sự không ai mong muốn nên hãy tìm cách thanh toán ngay khi đến ngay để không bị phạt nhé!

» Giải đáp:hủy SpayLater Shopee được không và cách hủy

Với những giải đáp trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được vì sao Spaylater không hiện thanh toán và an tâm chờ đợi thanh toán ngay khi hiện nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!