Giải đáp: Số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không?

Chắc hẳn nhiều người cũng muốn biết số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không bởi ngày càng tích lũy rất nhiều số dư này. Nếu có thể rút được thì quả thật rất hấp dẫn và giúp cho bạn có ngay một số tiền sử dụng. Thực tế số dư hoàn tiền Lazada không rút được thành tiền mặt nhưng bạn có thể dùng cách khác để quy đổi số dư này thành tiền. Cụ thể như thế nào cùng theo dõi hướng dẫn bên dưới của thuthuatmobilehay.com nhé!

so du hoan tien lazada co rut tien duoc khong?
Bạn có biết số dư hoàn tiền Lazada có rút tiền được không?

1. Tìm hiểu số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không?

Theo quy định của Lazada thì số dư hoàn tiền không rút được tiền mà chỉ dùng cho việc đặt hàng mua sắm và sẽ được trừ % trong đó. Tuy nhiên, bằng cách đặt hộ đơn cho người khác và dùng số dư hoàn tiền bạn có thể nhận được tiền mặt sử dụng. Đây là mẹo đang được rất nhiều người sử dụng để giảm bớt số dư này và vẫn có tiền sử dụng.

» Cảnh báo : Lazada Customer service lừa đảo

2. Cách rút tiền từ số dư hoàn tiền Lazada

Để có thể rút tiền từ số dư hoàn tiền Lazada hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

  • Bước 1: Liên hệ với những người có nhu cầu đặt hộ đơn bằng số dư hoàn tiền. Bạn có thể truy cập các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, các group nhóm hội… để tìm
so du hoan tien lazada co rut tien duoc khong?
Có nhiều người tìm mua
  • Bước 2: Trao đổi với người kia về cách thức quy đổi số dư hoàn tiền ra tiền. Phần lớn hiện nay nhiều người đều chỉ tính là 50% giá trị của số dư hoàn tiền đó
  • Bước 3: Bạn thực hiện đặt đơn hộ cho người kia và áp dụng số dư hoàn tiền vào. Chú ý chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng là địa chỉ của người kia.
  • Bước 4: Khi đặt hàng thành công bạn yêu cầu người kia chuyển khoản cho mình số dư hoàn tiền đã sử dụng.

» Xem nhanh: Cách sửa lỗi C12 Lazada thành công ngay

3. Lưu ý khi giao dịch đặt hộ đơn bằng số dư hoàn tiền

  • Có nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng mua số dư hoàn tiền nhưng không trả tiền nên bạn cần cẩn thận
  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin tài khoản mật khẩu Lazada của bạn cho người khác để tránh họ chiếm dụng, hack tài khoản mất tiền trong các tài khoản ngân hàng liên kết.
  • Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được số dư hoàn tiền có rứt được tiền không Lazada và thực hiện ngay để có tiền mặt dùng nhé!
Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!