Nhận 500K Momo có thật không? Có lừa đảo? Cách nhận?

Những quảng cáo cũng như lời mời gọi từ mọi người tham gia chương trình Momo tặng 500K đang làm cho nhiều người cảm thấy hứng thú. Nhưng đồng thời với đó bạn cũng sẽ lo lắng không biết nhận 500K Momo lừa đảo không hay là sự lừa đảo từ người khác, từ chính Momo. Hãy để thuthuatmobilehay.com giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng theo dõi để có câu trả lời chính xác nhé!

nhan 500k momo co that khong
Bạn có muốn biết Momo tặng 500K lừa đảo không?

1. Nhận 500K Momo có thật không?

Hiện nay đang có 2 chương trình quảng cáo về nhận 500K Momo miễn phí. Thì một trong số đó là thật, không lừa đảo, do chính Momo triển khai. Còn 1 chương trình khác là lừa đảo do những kẻ xấu tạo ra nhầm lấy tiền từ tài khoản Momo liên kết ngân hàng của bạn.

Momo Cashin là gì?

1.1 Chương trình Nhận 500K Momo lừa đảo nên biét

Momo tặng 500K có thật không câu trả lời là lừa đảo nếu bạn được mời tham gia tải ví Momo, liên kết ngân hàng từ một người khác. Và thông thường sẽ quảng cáo là người đã có tài khoản ví Momo vẫn được tham gia, sau khi tham gia sẽ nhận được 500.000đ vào tài khoản ví Momo bằng tiền mặt. Tất cả đều là LỪA ĐẢO.

Những chương trình tặng 500K của Momo sẽ không quy ra tiền mặt và ngoài ra chỉ áp dụng cho người lần đầu dùng ví Momo mà thôi.

1.2 Chương trình nhận 500K Momo thật – an toàn nên tham gia

Thực tế hiện nay Momo cũng có triển khai chương trình nhận 500K vào tài khoản dưới dạng Voucher. Khi bạn giới thiệu người nào đó dùng Momo lần đầu hoặc sử dụng các dịch vụ Momo có liên kết ngân hàng sẽ được tặng 500K vào ví Momo dưới dạng các voucher dịch vụ không phải tiền mặt.

Cách đăng nhập Momo không cần mã xác nhận

2. Cách nhận 500K Momo cho ai chưa biết?

Nếu thật sự muốn nhận 500K vào ví Momo của mình an toàn bạn có thể thực hiện các bước sau đây ngay trên ứng dụng Momo của mình.

  • Bước 1: Vào ứng dụng Momo và chọn và mục tôi ⇒ Chọn giới thiệu Momo
  • Bước 2: Chọn giới thiệu Momo hoặc giới thiệu bạn mới theo dịch vụ
nhan 500k momo co that khong
Momo tặng 500K lừa đảo phải không?
  • Bước 3: Lấy link giới thiệuhướng dẫn người kia tải Momo về, liên kết ngân hàng, nạp tiền vào ví
  • Bước 4: Momo sau khi xét duyệt sẽ tặng bạn 500K vào ví voucher sử dụng các dịch vụ như data, nạp tiền, thanh toán hoá đơn…

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách nhận quà 500K từ Momo an toàn và thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!