Giải đáp: Không nhận hàng TikTok có được hoàn tiền không?

Trong nhiều trường hợp đã đặt hàng và thanh toán rồi bạn lại không muốn nhận hàng nữa vậy Hủy đơn TikTok đã thanh toán có được hoàn tiền không? Theo quy định của Tiktok Shop thì bạn vẫn sẽ được nhận tiền nếu thỏa mãn điều kiện của Tiktok Shop. Cụ thể như thế nào cùng giải đáp ngay sau đâ với thuthuatmobilehay.com nhé!

khong nhan hang tiktok co duoc hoan tien khong
Bạn có thắc mắc không nhận hàng Tiktok có được hoàn tiền không?

1. Không nhận hàng TikTok có được hoàn tiền không?

Tin vui cho bạn là không nhận hàng Tiktok có được hoàn tiền không là vẫn được hoàn tiền. Nếu bạn đã thanh toán mà không nhận hàng đơn bị hủy bạn vẫn được hoàn lại tiền đã thanh toán trước đó nên đừng quá lo lắng nhé!

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp không được hoàn tiền như:

  • Shipper đã báo giao thành công ( do đơn đã thanh toán trước nên shipper tự tích thành công)
  • Chưa hết thời gian lưu kho chờ hủy đơn ( thông thường shipper phải giao 3 lần mới được hủy đơn, bạn cần báo trực tiếp với shipper không nhận hàng để họ hoàn luôn)

» Tìm hiểu: Giao hàng không thành công trên Tiktok có giao lại không

2. Tiktok hoàn tiền trong bao lâu?

Nếu đơn hàng của bạn được hoàn tiền thì thông thường Tiktok Shop sẽ hoàn tiền trong tối đa 7 ngày kể từ ngày đơn hàng được hoàn thành công về cho người bán. Mà đơn hàng hoàn về phải mất 3-5 ngày người bán mới nhận được nên tổng số ngày chờ nhận tiền về có thể đến 10 ngày.

3. Phương thức hoàn tiền trên TikTok là gì?

Hiện nay không nhận hàng TikTok có được hoàn tiền không là Có và cũng như nhưng hình thức hoàn tiền khác Tiktok đều sẽ hoàn qua 2 hình thức là:

  • Qua ví Momo
  • Qua tài khoản ngân hàng

Qua ví ZaloPay

Tùy vào phương thức mà bạn đã chọn thanh toán trước đó mà Tiktok sẽ hoàn lại theo đúng phương thức cũ nhé!

» Bạn có biết: Tặng quà trên Tiktok bao nhiêu tiền không?

Thông tin chi tiết về hủy đơn Tiktok đã thanh toán có được hoàn tiền không trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm chờ nhận tiền vì có thể được hoàn nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!