Bạn có biết gọi Messenger báo không trả lời la sao?

Có phải bạn cũng thắc mắc khi gọi cho người khác trên Messenger mà hệ thống lại có câu thông báo không trả lời có nghĩa là gì đúng không. Có phải gọi Messenger báo không trả lời là sao là do người kia đã chặn bạn gọi cho họ không? Hay là Messenger lỗi hay chỉ đơn giản là người kia bận không nghe máy được? Cùng thuthuatmobilehay.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

goi messenger bao khong tra loi la sao?
Tại sao gọi Messenger báo không trả lời

1. Gọi Messenger báo không trả lời la sao?

Gọi Messenger báo không trả lời là khi bạn gọi cho người kia họ không bắt máy và trên màn hình cuộc gọi sẽ hiển thị không trả lời đồng thời ngắt cuộc gọi ngay. Hiện có nhiều nguyên nhân khiến Messenger báo như vậy bao gồm cả trường hợp chặn đó là:

  • Người kia đang bận nên không nghe máy
  • Người kia đã chọn tắt khi bạn gọi đến
  • Người kia đã tắt thông báo cuộc gọi từ bạn
  • Người kia đã chặn bạn

» Xem thêm: Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm Messenger

2. Cách xác định trường hợp không trả lời của bạn là do gì?

Bạn muốn biết trường hợp của mình là gì? Hãy cùng xác định ngay sau đây nhé!

2.1 Người kia bận không nghe máy nên báo không trả lời

Nếu gọi Messenger báo không trả lời mà nó kéo dài cuộc gọi đến 21 lần đổ chuông thì có nghĩa là do người kia không nghe máy. Có thể họ đang không online, họ đang bận việc khác, không thể nghe máy được nên cuộc gọi tự tắt.

Ngoài ra, nếu họ chọn tắt thông báo cuộc gọi từ bạn thì bạn gọi đến họ sẽ không được thông báo nên không nghe máy

» Tìm hiểu: Vào Messenger của người khác họ có biết không?

2.2 Gọi Messenger báo không trả lời la sao chính là họ đã tắt cuộc gọi

Nếu bạn gọi cho người khác mà bị báo không trả lời sau vài lần chuông thì chính là người kia đã chọn tắt không nghe cuộc gọi của bạn. Họ đang online và đang không muốn nhận cuộc gọi từ bạn nên hãy gọi lại sau một vài phút nhé!

2.3 Là bạn đã bị chặn

Gọi Messenger báo không trả lời la sao chính là bạn đã bị chặn nếu vừa gọi thì cuộc gọi tắt ngay không nghe được 1 lần đổ chuông nào. Điều này chắc chắn là người kia đã chặn bạn. Hãy tìm cách khác để liên hệ với người kia nhé!

Với những giải đáp trên hi vọng bạn đã biết được gọi Messenger báo không trả lời là gì rồi nhé. Hãy xác định ngay trường hợp của bạn có phải bị chặn không và tìm cách liên hệ với người kia nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!