Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không?

Bạn có biết giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không? Liệu nó có giống với Shopee là sẽ giao lại 3 lần không hay không thành công chỉ 1 lần sẽ hủy. Thông tin này rất quan trọng nên hãy tìm hiểu ngay cùng thuthuatmobilehay.com nhé!

giao hang khong thanh cong tren lazada co giao lai khong?
Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không?

1. Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không?

Theo quy định của tất cả đơn vị vận chuyển thì Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không? câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, đơn hàng sẽ được giao tối đa 3 lần vì vậy bạn cần phải chú ý điện thoại để nhận hàng nhé!

» Tìm hiểu: Chưa giao được kiện hàng đến bạn Lazada là sao?

2. Trường hợp giao không thành công sẽ bị hoàn đơn không giao lại

Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không? Có một số trường hợp giao không thành công trên Lazada sẽ không giao lại mà hoàn đơn lập tức. Bao gồm các trường hợp sau đây:

  • Đơn hàng đã được giao 3 lần không thành công (3 lần báo không thành công trên app Lazada) thì đơn hàng sẽ bị hoàn lập tức.
  • Đơn hàng bị vi phạm chính sách nên Lazada tự động hủy đơn không giao.
  • Khách không đồng ý nhận hàng đơn sẽ bị hủy ngay lập tức.

3. Làm gì khi bị báo giao hàng không thành công trên Lazada

Nếu bị báo giao hàng không thành công trên Lazada bạn hãy thực hiện ngay các cách sau đây để có thể an tâm nhận hàng không lo hàng bị hủy .

  • Liên hệ ngay với bên vận chuyển đơn hàng đó (Lex, Ninja Van, J&T…) và yêu cầu kiểm tra đơn hàng, lý do giao không thành công và yêu cầu giao gấp cho bạn.
  • Liên hệ với Shipper Lazada và yêu cầu giao hàng lại cho bạn

» Cảnh báo: Lazada Customer Service lừa đảo

Hi vọng với thông tin trên đây bạn đã có thể nắm được Giao hàng không thành công trên Lazada có giao lại không? và an tâm chờ nhận hàng nhé!

 

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!