Sửa lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này Messenger

Vừa mới kết bạn hoặc đang nhắn tin bình thường thì bỗng bị hiện ” bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này Messenger” thì điều này không phải là người kia chặn bạn hay bạn chặn họ. Mà thực tế là một lỗi phát sinh trên ứng dụng Messenger mới bị trong thời gian gần đây. Bạn có thể sửa nhanh lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này cực dễ nên đừng lo lắng cùng theo dõi thực hiện nhé!

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Thoát lỗi không thể nhắn tin cực dễ

1. Tại sao bị lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này?

Bị lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này hiện được xác định là do lỗi từ ứng dụng Messenger. Hoặc cũng có thể do bạn đã gửi tin nhắn quá nhiều nên bị Messenger chặn nhầm tránh spam tin nhắn.
Dù với nguyên nhân nào bạn cũng có thể thử các cách sau đây để thoát lỗi nhé!

Thông báo lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản không phải là bị chặn nên hãy yên tâm nhé! Bị chặn sẽ có câu thông báo khác đó là “hiện không thể liên lạc với người này trên Messenger

» Xem nhanh: Cách kiểm tra người khác chặn mình Messenger

2. Cách khắc phục lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này Messenger

Cách sửa lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này Messenger cực dễ nên hãy thực hiện ngay những cách sau:

2.1 Thực hiện chặn người đó sau đó mở chặn

Rất nhiều người cho biết khi họ thực hiện chặn người kia và sau đó tầm trên 30 giây mở chặn thì có thể nhắn tin lại bình thường. Bạn hãy thử ngay để xem có hiệu quả với mình hay không nhé!

Bước 1: Vào Messenger và chọn đoạn chát đang bị lỗi và nhấn vào hình đại diện của người kia kéo xuống cuối cùng chọn chặn

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Chọn chặn

Bước 2: Chọn chặn tin nhắn và cuộc gọi sau đó nhấn chặn. Bạn đã chặn thành công.

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Chọn chặn

Bước 3: Đợi khoảng 30 giây sau đó vào lại chọn chặn và mở chặn là thành công

» Bạn đã biết: Cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger

2.2 Xoá đoạn chát, huỷ kết bạn và nhắn tin lại

Hãy thực hiện xoá đoạn chat Messenger với người kia, sau đó huỷ kết bạn và tiến hành nhắn tin lại. Cuộc trò chuyện sẽ không còn bị lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản Messenger này.Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn giữ đoạn chat đang lỗi và chọn xoá. Sau đó vào Facebook của người kia chọn bạn bè và chọn huỷ kết bạn

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Chọn huỷ kết bạn

Bước 2: Sau đó hãy nhắn tin cho người kia và thực hiện kết bạn lại

2.3 Xoá Mesenger Lite và Facebook Lite trên điện thoại nếu có

Ở một số dòng điện thoại bạn đang dùng Messenger Lite và Facebook Lite có thể dẫn đến xung đột phần mềm với Messenger và Facebook thường. Vì vậy hãy thử gỡ 2 ứng dụng Lite đó ra khỏi máy chỉ dùng ứng dụng thường thôi khởi động lại máy sẽ không còn bị lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này Messenger được nữa.

2.4 Gỡ ứng dụng và cài lại

Nếu đã thực hiện mọi cách trên vẫn không thoát  lỗi được hãy thực hiện gỡ ứng dụng ra và cài lại. Thực tế nhiều người cho biết họ gỡ và cài lại đến 3 – 4 lần mới có thể thoát được lỗi này. Bạn hãy kiên nhẫn thử thực hiện cách này xem sao nhé!

» Chưa ai chỉ bạn: Cách vừa gọi Messenger vừa nghe nhạc 

2.5 Báo cáo lỗi cho Messenger

Một cách cũng hiệu quả không kém giúp bạn thoát lỗi bạn không thể nhắn tin cho người này Messenger chính là hãy báo cáo lỗi đến ứng dụng. Tuy nhiên, cách này sẽ phải đợi đội ngũ Messenger phản hồi rất lâu nhé!

Bước 1: Vào Messenger và chọn menu ba dấu gạch ngang và chọn cài đặt . Sau đó Kéo xuống chọn báo cáo sự cố

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Chọn báo cáo sự cố

Bước 2: và chọn báo cáo sự cố Chọn đưa vào. Nhập lỗi bạn đang gặp phải và gửi thêm ảnh chụp lỗi của bạn. Chọn vấn đề liên quan là chat, chặn, bỏ chặn.

Bước 3: Nhấn gửi và chờ đợi phản hồi từ Messenger

ban khong the nhan tin cho tai khoan nay messenger
Chọn gửi

3. Lưu ý để thoát lỗi thành công

  • Một số người cho biết họ đã phải thực hiện 1 cách nhiều lần hoặc thực hiện đồng thời nhiều cách mới thoát lỗi thành công Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn thực hiện.
  • Nếu sau khi thực hiện bạn nhắn tin lại được bình thường nhưng sau đó lại bị lại. Cách tốt nhất là hãy báo cáo lỗi với Messenger.

» Hướng dẫn: Cách mở chặn like, share ,Comment trên Facebook

Chúc các bạn sẽ thoát lỗi bạn không thể nhắn tin cho tài khoản này thành công và tiếp tục thoải mái trò chuyện cùng  mọi người nhé!

Facebook Comments

Tâm Thanh

Mình là Tâm Thanh – admin của thuthuatmobilehay.com. Mình đã có kinh nghiệm 8 năm làm content Marketing chuyên mảng content seo. Hi vọng thông tin mình mang đến sẽ luôn giúp ích cho các bạn. Mọi liên hệ, hợp tác, phản hồi từ các bạn mình luôn rất trân trọng. Bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Youtube liên kết nhé!